Ngày hôm nay

BỆNH VIỆN DỆT MAY: Tất niên và chào Xuân Giáp Thìn 2024 ấm áp, đoàn viên.

Ngày 06/02/2024 (tức ngày 27 Tết âm lịch), Bệnh viện Dệt May đã tổ chức tất niên năm 2023 và chào Xuân Giáp Thìn 2024 với tinh thần đoàn kết, vui tươi, tri ân tập thể CBNV trong suốt một năm qua.

Ngày 06/02/2024 (tức ngày 27 Tết âm lịch), Bệnh viện Dệt May đã tổ chức buổi tiệc Tất niên và chào Xuân Giáp Thìn 2024. Trong khuôn viên Bệnh viện, buổi tiệc diễn ra vô cùng vui vẻ, ấm cúng.

Trong buổi tiệc, thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện  - Ông Dương Trình Xuyên chia sẻ: năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Bệnh viện Dệt May đã nỗ lực hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ được giao. 

Ban Giám đốc cũng như Bệnh viện ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực đóng góp của toàn thể CBNV Bệnh viện, đồng thời trân trọng sự đồng hành, sẻ chia, hỗ trợ  của các đơn vị đối tác đã tạo điều kiện giúp cho Bệnh viện vượt qua khó khăn hoàn thành mục tiêu và kế hoạch năm 2023. 

Bước sang năm 2024, chắc chắn vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với truyền thống đoàn kết sẵn sàng đồng lòng, tương trợ lẫn nhau cùng phấn đấu của đội ngũ CBNV Bệnh viện, Bệnh viện tin và hy vọng rằng sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tại buổi tiệc, không khí trở nên sôi động hơn bởi những tiết mục văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân và có lẽ được mong chờ nhất có lẽ là chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

 

                                                                                        Tin, ảnh: Phòng Marketing Bệnh viện