Ngày hôm nay

ĐOÀN Y, BÁC SỸ BỆNH VIỆN DỆT MAY KHÁM SỨC KHỎE CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN (CBCNV) CÁC ĐƠN VỊ KHU VỰC MIỀN TRUNG

Việc khám sức khỏe và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho người lao động là vô cùng quan trọng và cần thiết cũng thể hiện sự tôn trọng Pháp luật của các doanh nghiệp. Nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu đó Bệnh viện Dệt May đã không ngại vị trí địa lý mà tổ chức những đoàn khám vô cùng quy mô, một trong số đó là đoàn khám sức khỏe các đơn vị, công ty May khu vực miền Trung. Cụ thể là các Công ty may nằm trong Khu công nghiệp Phú Bài và Công Ty CP Dệt May Huế thuộc Tỉnh Thừa Thiên Huế.

.

Hằng năm, cứ đến tháng ba, tháng tư Bệnh viện Dệt May lại tất bật chuẩn bị nhân lực cũng như vật lực cho đoàn khám sức khỏe các đơn vị khu vực miền Trung. Năm nay, Bệnh viện Dệt May tổ chức đoàn khám sức khỏe theo đúng tiêu chuẩn và hết sức quy mô nhằm đáp ứng tất cả các tiêu chí mà đơn vị, doanh nghiệp đề ra.

.

Trong đợt khám sức khỏe này, CBCNV của đơn vị sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại. Trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người lao động. Cũng như kịp thời phát hiện các bệnh lý nghề nghiệp để sớm có phương pháp điều trị, đặc biệt nếu người lao động khám phát hiện các bệnh lý nguy hiểm sẽ được Công ty hỗ trợ hoặc sắp xếp công việc cho phù hợp. Ngoài việc khám, chữa bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, cách tự theo dõi sức khỏe của bản thân để có thể phòng ngừa bệnh. Đồng thời, người lao động sẽ được hướng dẫn về cách sơ cấp cứu những tình huống tai nạn có thể xảy ra trong lao động sản xuất.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo các đơn vị đối với người lao động, mà còn thể hiện sự tôn trọng Pháp luật của các đơn vị, doanh nghiệp về khám sức khỏe cho người lao động. Ngoài ra, việc khám sức khỏe sẽ tạo động lực cho mỗi người có sức khỏe, tinh thần phấn chấn. Từ đó, người lao động sẽ có đủ sức khỏe để học tập, làm việc, cống hiến đưa công ty ngày một phát triển hơn.

Một số hình ảnh của đoàn khám sức khỏe định kỳ khu vực miền Trung của Bệnh viện Dệt May:

.

..

                                                                                              Tin, ảnh: Phòng Marketing Bệnh viện