Ngày hôm nay

BỆNH VIỆN DỆT MAY: Tổ chức chương trình khám sức khỏe cho các học sinh, sinh viên đầu năm học mới

 Mùa thu đến, mùa tựu trường bắt đầu, hòa chung không khí tựu trường sôi nổi, vui tươi của các học sinh, sinh viên cả nước. Các trường trong thành phố Hà Nội đã tổ chức khám sức khỏe cho các em vào đầu năm học mới để đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho các chủ nhân tương lai của đất nước. Được sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Giám hiệu các trường: trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội, trường THPT Thăng Long… Bệnh viện Dệt May đã và đang triển khai chương trình khám sức khỏe cho các học sinh, sinh viên.

       Tất cả quy trình khám được Bệnh viện Dệt May thực hiện kỹ lưỡng và bài bản gồm: kiểm tra các thông số chung: mạch, huyết áp, chiều cao, cân nặng; khám tổng quát: khám nội, ngoại, da liễu, khám răng hàm mặt, tai - mũi - họng,… kết luận, tư vấn. Kết quả khám sức khỏe nhằm theo dõi, kiểm tra sức khỏe cho các học sinh, sinh viên, phát hiện các yếu tố nguy cơ sức khỏe, bệnh tật để dự phòng, điều trị, tư vấn cho các học sinh, sinh viên về các vấn đề liên quan đến bệnh tật, nâng cao sức khỏe, chế độ dinh dưỡng hợp lý, phát triển thể chất, tinh thần. Đồng thời giúp học sinh, sinh viên nắm được tình trạng sức khỏe bản thân, từ đó biết cách điều chỉnh kế hoạch học tập sao cho phù hợp nhất, giúp nhà trường theo dõi được tình trạng sức khỏe, có cảnh báo hoặc chỉ dẫn phù hợp khi học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động học tập và rèn luyện. Đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện chúng tôi luôn chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo thăm khám, tư vấn các vấn đề về sức khỏe học đường cho các học sinh, sinh viên.

        Hãy để Bệnh viện Dệt May chúng tôi chăm sóc sức khỏe cho học sinh, sinh viên của Quý Nhà trường. Chúng tôi có các gói khám sức khỏe phù hợp theo nhu cầu của  học sinh, sinh viên và Nhà trường. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ: phòng Kế hoạch Tổng hợp - Bệnh viện Dệt May - 454 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - số điện thoại: 0243.8626298    

           Một số hình ảnh rất đẹp trong buổi khám sức khỏe cho học sinh, sinh viên