Ngày hôm nay

XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT UNG THƯ

Hiện nay, những người bệnh bị mắc ung thư khi phát hiện thì bệnh đã ở giai đoạn muộn dẫn đến rất nhiều khó khăn trong việc điều trị. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do tính chất thầm lặng của căn bệnh ung thư – không có những biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài ở giai đoạn đầu của bệnh. Điều này khiến nhiều người lầm tưởng là cơ thể đang khỏe mạnh nhưng thực tế lại không phải như vậy.

CẤY CHỈ TRONG ĐIỀU TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN

  • Cấy chỉ là gì?

Cấy chỉ là một phương pháp châm cứu đặc biệt, kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại, được tiến hành bằng cách đưa một đoạn chỉ Catgut (chỉ tự tiêu) vào các huyệt của người bệnh để hỗ trợ phòng và điều trị bệnh (như chống viêm, giảm đau,..).

22/12/2023
Chuyên khoa
quantri
12/09/2023
Chuyên khoa
quantri

Khám sức khỏe tổng quát là biện pháp để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý để điều trị kịp thời, đặc biệt là bệnh ung thư. Trong một số trường hợp, kết hợp khám lâm sàng, xét nghiệm máu và các xét nghiệm riêng cho từng bệnh mới đủ chẩn đoán ung thư. Vì trong nhiều trường hợp việc xét nghiệm máu chưa đủ để phát hiện bệnh ung thư, nên việc làm tầm soát ung thư là vô cùng quan trọng và cần thiết.

31/08/2023
Chuyên khoa
quantri

Thoái hóa khớp háng là một trong những bệnh lý của tuổi già. Tuy không thường xảy ra tại khớp háng nhiều như khớp gối hay các khớp nhỏ khác, nhưng thoái hóa khớp háng vẫn là một trong những bệnh lý nguy hiểm. Nguyên nhân là do bệnh thường tiến triển chậm, khó phát hiện và có thể gây tàn phế nếu bệnh nhân chủ quan, không được phát hiện bệnh sớm để điều trị và kiểm soát bệnh hiệu quả.

31/05/2023
Chuyên khoa
quantri
16/05/2023
Chuyên khoa
quantri

Bệnh viện Dệt May triển khai tiêm ổ khớp và tiêm ổ khớp siêu âm. Quý bệnh nhân quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0243.862.6298 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bệnh viện Dệt May trân trọng cảm ơn !

 

22/09/2022
Chuyên khoa
admin

SKĐS - Nếu bạn thấy cổ mình kêu răng rắc, hông mỏi nhừ... hãy tiến hành một vài bài tập có mục tiêu dưới đây do TS.Marc Pérez, chuyên gia y học thể thao, người Pháp gợi ý. Các bài tập sẽ giúp bạn thoát khỏi cảm giác khó chịu, thư giãn cơ và lấy lại các chuyển động uyển chuyển, mềm mại của khớp.