Ngày hôm nay

Tin trong ngành

05/05/2023
Tin tức
quantri

Hiện nay, dựa trên điều kiện về di chuyển, khoảng cách địa lý, đi làm, đi học,… dịch vụ “khám, chữa bệnh và chẩn đoán sức khỏe trực tuyến” được hình thành. Là một trong những lĩnh vực nằm trong công cuộc chuyển đổi số của Quốc gia và chuyển đổi số toàn diện… nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo bệnh nhân. Đây cũng là phương pháp có hiệu quả cao trong việc phát hiện về bệnh để mau chóng chẩn đoán cũng như nhận được sự hỗ trợ, điều trị của Bác sỹ sớm nhất có thể.

13/02/2023
Tin tức
quantri

Luật Khám bệnh chữa bệnh mới nhất năm 2023?

Chiều 9/1/2023, Quốc hội khóa XV chính thức thông qua Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) tại Kỳ họp bất thường lần thứ 2.

Theo đó, các luật Khám bệnh chữa bệnh mới nhất năm 2023 gồm:

Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2009

Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi)

Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) sẽ được ban hành trong thời gian tới.

13/02/2023
Dịch vụ khám
quantri

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho mọi người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) khi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Dệt May, áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và thông tuyến bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành. Theo đó, người dân khi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Dệt May được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi mà thẻ bảo hiểm y tế quy định, đồng thời người bệnh còn được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, thủ tục thanh toán bảo hiểm y tế nhanh gọn, phục vụ người bệnh chuyên nghiệp và chu đáo.

 

08/02/2023
Tin tức
quantri
09/09/2022
Tin tức
admin

SKĐS - Thống kê của Bộ Y tế cho thấy ca mắc mới COVID-19 cũng như bệnh nhân nặng gia tăng; đã 6 ngày liên tiếp nước ta ghi nhận ca COVID-19 tử vong, trong khi nhiều địa phương vẫn tiêm vaccine mũi 3 và 4 rất thấp, chậm...