Ngày hôm nay

BỆNH VIỆN DỆT MAY TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NHỮNG NGÀY CẬN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

        Trong không khí tất bật của những ngày giáp Tết, người người nhà nhà bận bịu sắm sửa cho gia đình thì CBNV Bệnh viện Dệt May vẫn lặng lẽ cống hiến cho công việc chung của Bệnh viện. Cho đến ngày 14/01/2023 (tức ngày 23 tháng Chạp - Tết ông Công ông Táo), Bệnh viện Dệt May tổ chức đoàn khám sức khỏe cho Công Ty Cổ Phần Quốc Tế  Vinatex Quốc Tế.

            Ngày 14/01/2023 (tức ngày 23 tháng Chạp – Tết ông Công ông Táo), Bệnh viện Dệt May phối hợp với Công ty Cổ Phần Quốc Tế  Vinatex Quốc Tế tổ chức đoàn khám sức khỏe cho 330 CBNV nhằm đảm bảo sức khỏe để CBNV có điều kiện tốt nhất làm việc, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hiệu quả…  Việc khám sức khoẻ định kỳ cho CBNV là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp. Cũng qua hoạt động này đem lại sự tin tưởng đối với doanh nghiệp và đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đơn vị với CBNV Công ty.

....

                                         Một số hình ảnh CBNV Công ty khám sức khỏe

           Trong đợt khám, CBNV Công ty sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe, xét nghiệm máu, chụp X-quang… Qua đó, Bệnh viện Dệt May nhận thấy nhiều vấn đề về sức khỏe của CBNV Công ty từ đó đưa ra tư vấn cần thiết về tình hình sức khỏe, tình hình bệnh tật. Bệnh viện cũng đã hỗ trợ các biện pháp trong điều trị bệnh sao cho hiệu quả nhưng nhanh gọn, chính xác không để khách hàng phải chờ đợi.

..

                                         Một số hình ảnh CBNV Công ty khám sức khỏe

              Trong không khí se lạnh của những ngày này, cán bộ Bệnh viện Dệt May vẫn âm thầm, lặng lẽ cống hiến cho công việc không quản ngại, không quản khó phục vụ nhân dân, khách hàng. Phát huy tinh thần trách nhiệm, để tự tin là điểm đến đáng tin cậy cho bệnh nhân và khách hàng, mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp nhất.

..

                                     Một số hình ảnh CBNV Công ty khám sức khỏe

           Bệnh viên Dệt May đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong việc khám và điều trị bệnh với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viên Dệt May đã xây dựng nhiều gói khám phù hợp với nhiều tiện ích cho mọi khách hàng, sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

                                                                                                                                                                                                                    Nguồn: Phòng Marketing Bệnh viện Dệt May