Ngày hôm nay

CHẨN ĐOÁN BỆNH TRỰC TUYẾN - BỆNH VIỆN DỆT MAY

Hiện nay, dựa trên điều kiện về di chuyển, khoảng cách địa lý, đi làm, đi học,… dịch vụ “khám, chữa bệnh và chẩn đoán sức khỏe trực tuyến” được hình thành. Là một trong những lĩnh vực nằm trong công cuộc chuyển đổi số của Quốc gia và chuyển đổi số toàn diện… nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo bệnh nhân. Đây cũng là phương pháp có hiệu quả cao trong việc phát hiện về bệnh để mau chóng chẩn đoán cũng như nhận được sự hỗ trợ, điều trị của Bác sỹ sớm nhất có thể.

Luôn cập nhật những tiến bộ y học, đến nay Bệnh viện Dệt May đã có sự “chuyển đổi số” rất mạnh mẽ ở lĩnh vực khám sức khỏe. Bệnh viện đã ứng dụng nhiều công nghệ và nền tảng mạng hiện đại khác nhau để mang lại hiểu quả cao nhất cho bệnh nhân. Một trong số những tính năng mới đó lá “khám, chữa bệnh và chẩn đoán sức khỏe trực tuyến”.

Theo đó, sau khi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện, bệnh nhân không cần chờ đợi để lấy kết quả và mất thời gian xếp hàng để được Bác sỹ chẩn đoán bệnh. Bởi tất cả thông tin, kết quả khám, chữa bệnh của bệnh nhân đều được tự động hiển thị trên các phần mềm, tải lên hệ thống quản lý tổng thể của Bệnh viện và các Bác sỹ có thể đọc được kết quả đó ở bất kỳ đâu. Mỗi bệnh nhân khám, chữa bệnh cũng sẽ được cung cấp riêng cho mình một mã cá nhân để nhận và kiểm tra kết quả khám, chữa bệnh của mình online. Đây hiện là một quy trình tiện ích nhằm rút ngắn lại quy trình khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Ngoài ra, cách trả kết quả này giúp bệnh nhân không phải lưu trữ tất cả loại giấy tờ khi đi khám bệnh, chữa bệnh, cũng như kết quả chẩn đoán, xét nghiệm, danh mục thuốc… Bệnh nhân cũng không phải lo lắng trong trường hợp làm mất kết quả khám hay những kết quả xét nghiệm quan trọng. Đồng thời, bệnh nhân cũng có thể hoàn toàn dễ dàng so sánh từng chỉ số xét nghiệm, kết quả khám sức khỏe tổng quát theo định kỳ. Từ đó, giúp người bệnh có thể tự quản lý thông tin sức khỏe liên tục, suốt đời, lưu trữ tiền sử gia đình, tiền sử bệnh, tiền sử thuốc đầy đủ hơn, để chủ động phòng bệnh, chủ động chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

Ưu điểm vượt trội của tính năng này chính là cắt giảm quy trình khám, không cần in phim khi chụp chiếu, không cần in ấn kết quả, … giảm thiểu chi phí vật tư và đồng thời góp phần rất lớn trong bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe bệnh nhân và nhân viên y tế.

Hiện tại, với cơ sở vật chất sẵn có và hệ thống thiết bị công nghệ tiên tiến được đầu tư đồng bộ, Bệnh viện Dệt May tự tin sẽ đem lại cho bệnh nhân những trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất, hiện đại nhất và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất. 

Liên hệ hotline: 0243.862.6298 đễ được hỗ trợ và tư vấn!

                                                                                            Tin, ảnh: Phòng Marketing Bệnh viện