Ngày hôm nay

CHUYẾN ĐI THAM QUAN, NGHỈ MÁT CỦA CÁN BỘ NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN DỆT MAY - NĂM 2024

Được sự đồng ý của Chi Ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Dệt May, BCH Công đoàn kết hợp với BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện tổ chức chuyến đi nghỉ mát tại Bãi biển Sầm Sơn năm 2024. Cùng với nhiều hoạt động như Gala Dinner: Chương trình giao lưu văn nghệ, Tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con/cháu của CBNV,...

 

Với phương châm “Vững bước vươn xa”, chuyến đi nghỉ mát tại Bãi biển Sầm Sơn đã kết thúc tốt đẹp và trở thành động lực để cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Dệt May “nạp thêm nguồn năng lượng” để phấn đấu và lao động cống hiến hăng say, nhiệt huyết hơn.

Hình ảnh: Giám đốc Bệnh viện Dệt May – BSCKII. Dương Trình Xuyên phát biểu trong buổi Gala dinner

Hình ảnh: Ban Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Bệnh viện cùng nâng ly và hô vang khẩu hiệu: “Bệnh viện Dệt May – Vững bước vươn xa”

Trong chuyến đi nghỉ mát đầy ý nghĩa này, cán bộ nhân viên Bệnh viện đã có rất nhiều cảm xúc khác nhau từ vui vẻ, sôi động đến trữ tình trầm lắng từ các tiết mục văn nghệ do chính các Y bác sỹ Bệnh viện Dệt May bác sỹ thể hiện.

Hình ảnh: BS. Khánh Ly (K. Nội tổng hợp) trong tiết mục thổi kèn acmonica độc đáo

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Bệnh viện Dệt May tổ chức nhằm quan tâm và chăm lo tới đời sống của cán bộ nhân viên Bệnh viện.

Hình ảnh: Các cháu nhỏ được tham gia các trò chơi do Đoàn Thanh niên tổ chức

Chuyến đi giúp cán bộ nhân viên Bệnh viện tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó với nhau hơn.. Trên suốt hành trình, ngoài các hoạt động ăn uống, tham quan,.. còn chụp những bức hình lưu lại những kỷ niệm đẹp tại đây. Cùng với sự quan tâm chu đáo của Ban Giám đốc, Công đoàn Bệnh viện, chuyến đi tham quan, nghỉ mát đã diễn ra an toàn, thành công như mong đợi và sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ dành cho các cán bộ nhân viên Bệnh viện Dệt May. 

                                                                                    Tin, ảnh: Phòng Marketing Bệnh viện