Ngày hôm nay

Đoàn thanh niên Bệnh viện Dệt May hưởng ứng Tháng Thanh niên 2024

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Dệt May đã có rất nhiều hoạt động hưởng ứng, trong đó có một số hoạt động tiêu biểu như: tham gia Hội thi “Tự hào cán bộ Đoàn Quận Hai Bà Trưng” với chủ đề “Tuổi trẻ Hai Bà Trưng xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, tham quan Khu di tích lịch sử K9 Đá Chông,... 

Sáng ngày 23/03/2024, nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024), Hội thi được diễn ra với sự tham gia của các cơ sở đoàn khối CNVC trên địa bàn quận Hai Bà TrưngĐây được xem là cơ hội để đoàn viên, thanh niên trên toàn địa bàn quận giao lưu, học hỏi, đánh giá năng lực thực tiễn,...đề cống hiến sức trẻ, trí tuệ, tài năng của tuổi trẻ với cộng đồng. Qua đó, phát hiện những nhân tố tích cực để tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo bổ sung đội ngũ nguồn cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp.

Thay mặt cho hơn 60 Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện Dệt May, BS.Trần Việt Anh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Dệt May đã tham gia cùng khối đoàn viên của các cơ sở và đã dành được Giải nhì trung cuộc. Đây chắc hẳn là một niềm vui, niềm tự hào nho nhỏ đối với đồng chí Bí thư Đoàn nói riêng và Đoàn Thanh niên Bệnh viện nói chung.

Những năm qua, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Dệt May đã chủ động tham gia và triển khai các hoạt động, chủ trương trong Tháng Thanh niên của Quận Đoàn với sự đa dạng, nhiều đổi mới, phù hợp với yêu cầu thực tiễn. Đoàn Thanh niên Bệnh viện Dệt May tin rằng tổ chức Đoàn là môi trường tốt để học tập, là nơi lan tỏa năng lượng tích cực, sức trẻ tươi mới của thanh niên đến với cộng đồng.

Cũng trong hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên, được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Bệnh viện Dệt May, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Dệt May đã tổ chức thăm viếng khu di tích lịch sử K9 Đá Chông - địa danh này vô cùng đặc biệt khi gắn liền với tên tuổi của Bác Hồ vĩ đại. Cùng trong chuyến đi ý nghĩa Đoàn Thanh niên có dịp tham quan Khu làng văn hóa 54 dân tộc.

Đồng chí Bí thư đoàn Thanh niên cũng bày tỏ niềm vinh dự và xúc động khi được cùng tập thể Đoàn Thanh niên Bệnh viện Dệt May tham gia những hoạt động ý nghĩa này.

Kết thúc chuyến tham quan ý nghĩa, Đoàn Thanh niên sẽ thêm đoàn kết, gắn bó, có động lực để hoàn thành tốt trách nhiệm và nhiệm vụ của Bệnh viện, quyết tâm cùng nhau xây dựng Bệnh viện phát triển hơn. Mong rằng những hoạt động này sẽ được tổ chức thường niên nhằm đồng hành và gắn bó với thanh niên cũng như thể hiện sự quan tâm đối với Thanh niên Bệnh viện. 

                                                                                              Tin, ảnh: Phòng Marketing Bệnh viện